Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Báo giá Khắc Nhẫn theo yêu cầu lấy liền trong 2 phút

Trong bài viết này chúng tôi xin phép gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm nhẫn kim loại và nhẫn phi kim.

Công ty Phan Long Việt Nam cam kết khắc nhẫn nhanh siêu tốc lấy liền trong 2 phút, cam kết giá khắc nhẫn siêu rẻ chỉ từ 1000vnđ/sp, có thể khắc trên mọi loại nhẫn, khắc được cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn.

Khắc nhẫn bằng máy laser có đẹp không?

Nhẫn được khắc bằng máy laser đảm bảo chất lượng khắc tốt nhất hiện nay, phương pháp khắc nhẫn bằng laser giúp cho nội dung khắc trên nhẫn cực kỳ sắc nét và tinh tế, có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh, khắc thư pháp theo mọi ý thích của quý khách hàng.

Khắc mặt ngoài của nhẫn vàng bằng máy khắc laser

Nhẫn vàng 18K được khắc laser nội dung lên mặt ngoài theo yêu cầu. Hiện nay phương pháp khắc nhẫn vàng, khắc nhẫn cưới bằng máy laser là phương pháp phổ biến hàng đầu trên thế giới, khắc bằng máy laser có thể khắc được cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn với tốc độ khắc cực cao, chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh tế

Đặc biệt phương pháp khắc nhẫn bằng máy laser có thể khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết báo giá từng loại nhẫn theo danh sách dưới đây nhé!

Báo giá khắc nhẫn kim loại theo yêu cầu lấy liền

Sử dụng máy khắc laser có thể khắc được trên tất cả các loại nhẫn bằng kim loại theo mọi yêu cầu, các sản phẩm nhẫn kim loại thông dụng như: Nhẫn vàng, nhẫn bạch kim (nhẫn vàng trắng), nhẫn bạc, nhẫn inox, nhẫn titan.

Báo giá khắc logo lên nhẫn bạc và nhẫn vàng

Nhẫn bạc và nhẫn vàng được khắc chìm logo mặt ngoài theo yêu cầu cực kỳ sắc nét và tinh xảo. Có thể khắc chìm sâu lên bề mặt của nhẫn theo mọi yêu cầu, ngoài việc khắc chữ khắc tên còn có thể khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chìm sâu theo mọi ý thích riêng lên bề mặt của nhẫn theo yêu cầu

Các sản phẩm nhẫn kim loại đều có thể khắc nhanh và lấy liền trong vòng 1-2 phút, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh xưởng Phan Long Việt Nam để được khắc nhanh và lấy liền.

TT Nội Dung báo giá Báo giá khắc nhẫn (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc nhẫn cưới bằng vàng 50.000
2 Báo giá khắc nhẫn cưới bằng bạc 50.000
3 Báo giá khắc nhẫn cưới bằng bạch kim (vàng trắng) 50.000
4 Báo giá khắc nhẫn vàng bạc giá sỉ (số lượng lớn) 8.000
5
6 Báo giá khắc nhẫn vàng bạc giá lẻ 30.000 – 50.000
7 Báo giá khắc nhẫn titan giá sỉ (số lượng lớn) 3.000
8 Báo giá khắc nhẫn titan giá lẻ 30.000
9 Báo giá khắc nhẫn inox giá sỉ (số lượng lớn) 1.000
10 Báo giá khắc nhẫn inox giá lẻ 20.000

Nếu quý khách đặt hàng khắc nhẫn với số lượng lớn và khắc thường xuyên tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá tốt hơn nhiều so với bảng báo giá này.

Báo giá khắc nhẫn phi kim gồm nhẫn gỗ, đá, nhựa

Các loại nhẫn phi kim bao gồm nhẫn làm từ gỗ (bao gồm các loại gỗ trầm hương, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ cẩm lai, gỗ huyết rồng, …) các loại nhẫn làm từ đá và các loại nhẫn làm từ nhựa mica acrylic, nhẫn nhựa PE, …

Khắc laser lên mặt trong của nhẫn gỗ

Nhẫn gỗ được khắc mặt trong bằng máy laser. Các sản phẩm nhẫn gỗ, nhẫn nhựa, nhẫn đá đều có thể dễ dàng sử dụng máy khắc laser để khăc các nội dung như: Khắc logo, khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc ngày tháng năm sinh, khắc thư pháp theo yêu cầu lên mặt trong và mặt ngoài của nhẫn gỗ

Nhẫn gỗ khắc laser theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Các sản phẩm nhẫn gỗ thường được làm bằng nhẫn gỗ trầm hương, gỗ hương, gỗ mun, gỗm bạch tùng, gỗ sưa được rất nhiều khách hàng Á Đông sử dụng, với quan niệm nhẫn gỗ mang tính phong thủy cao, đặc biệt các sản phẩm nhẫn gỗ quý mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng, tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi nhận khắc nhẫn gỗ theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền

Báo giá khắc chữ khắc tên lên nhẫn inox

Hình ảnh: Nhẫn inox được khắc chữ khắc tên mặt trong theo yêu cầu bằng máy laser cực kỳ sắc nét và tinh tế, các sản phẩm nhẫn inox có thể được khắc đồng loạt với thời gian khắc cực nhanh chỉ 5 giây là xong 1 sản phẩm với giá thành khắc siêu rẻ chỉ từ 1000vnđ/sp. Các sản phẩm nhẫn inox dùng làm quà tặng được khắc tại xưởng Phan Long Việt Nam cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Sử dụng máy khắc laser có thể dễ dàng khắc được lên mặt trong và mặt ngoài của nhẫn làm từ gỗ, đá và nhựa theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền. Kính mời quý khách tham khảo bảng báo giá sau đây:

TT Nội dung báo giá Báo giá khắc nhẫn (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc nhẫn gỗ giá sỉ (Số lượng lớn) 1.000
2 Báo giá khắc nhẫn gỗ giá lẻ 12.000
3 Báo giá khắc nhẫn bằng đá giá sỉ (Số lượng lớn) 1.500
4 Báo giá khắc nhẫn bằng đá giá lẻ 20.000
5 Báo giá khắc nhẫn bằng nhựa giá sỉ (Số lượng lớn) 800
6 Báo giá khắc nhẫn bằng nhựa giá lẻ 10.000

Các sản phẩm nhãn làm từ phi kim bao gồm nhẫn gỗ, nhẫn đá và nhẫn bằng nhựa dễ dàng có thể sử dụng máy khắc laser UV để khắc theo mọi yêu cầu lên sản phẩm đảm bảo độ chính xác và sắc nét cực cao.

Tại sao nên khắc nhẫn tại xưởng Phan Long Laser?

Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ khắc nhẫn theo yêu cầu lấy liền cam kết giá thành siêu rẻ.

Báo giá Nhẫn kim loại titan khắc laser

Hình ảnh: Sản phẩm nhẫn titan khắc mặt trong bằng máy laser, các sản phẩm nhẫn kim loại titan siêu bền, siêu nhẹ hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn dùng làm quà tặng cực kỳ ý nghĩa và rất thời trang

Báo giá Khắc laser theo mọi yêu cầu lên nhẫn vàng

Hình ảnh: Mặt nhẫn vàng 18K (vàng 75%) được khắc chìm sâu nội dung logo cực kỳ sắc nét và tinh xảo bằng máy khắc laser. Quý khách có thể lựa chọn khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ ký của mình theo mọi ý thích lên bề mặt của nhẫn cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 2 phút

Hệ thống 25 nhà xưởng chi nhánh Phan Long Việt Nam chuyên nhận khắc nhẫn theo yêu cầu đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật giúp quý khách có thể dễ dàng khắc nhẫn theo yêu cầu kể cả vào ngoài giờ hành chính.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ khắc nhẫn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé, danh sách 25 nhà xưởng chúng tôi quý khách tham khảo thêm chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: