Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Gia Công Cắt Laser, Khắc Laser Giá Rẻ tại Bắc Giang

Nói đến dịch vụ Gia công Cắt Khắc Laser trên địa bàn tỉnh Bắc Giang quý khách có thể nghĩ ngay đến Phan Long Laser, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, tại Bắc Giang chúng tôi cung cấp dịch vụ Cắt Laser, Khắc Laser nhanh siêu tốc lấy liền trên mọi chất liệu. Phan Long Laser Bắc Giang làm việc liên tục từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Với hệ thống máy Laser Fiber, Laser CO2 cao cấp chúng tôi nhận gia công phục vụ cả khách lẻ cho đến khách hàng đơn hàng lớn, cam kết làm nhanh giá rẻ.

Cắt Khắc Laze trên Inox, đồng nhôm, hợp kim ở Bắc Giang

Cắt Kim Loại, Khắc Kim loại giá rẻ tại Bắc Giang
Với hệ thống Laser Fiber sợi quang năng lượng cao tiện lợi nhỏ gọn, chúng tôi có thể cắt kim loại, khắc trên kim loại theo mọi yêu cầu, khắc được hình ảnh, hoa văn, logo, khắc tên, khắc chữ thư pháp theo mọi ý thích. Đặc điểm của hệ thống Laser Fiber đó là nét khắc cực tinh xảo, có thể khắc được những chi tiết siêu nhỏ. Ứng dụng Cắt và khắc kim loại bằng laser kể đến như: Sản xuất nhãn mác, tem mác kim loại, khắc đóng logo lên kim loại inox, khắc trên đồng nhôm, cắt kim loại và khắc kim loại làm khuôn mẫu, khắc lên các chi tiết máy, khắc lên vòi nước kim loại và mạ kim loại, khắc và cắt trên các chất liệu bằng đồng nhôm. Duy nhất tại Bắc Giang chúng tôi có thể đảm bảo việc cắt và khắc trên các vật liệu bằng kim loại đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, thời gian nhanh siêu tốc.

Cắt Gỗ bằng Máy laser theo yêu cầu ở Bắc Giang

Cắt Gỗ, Khắc trên Gỗ uy tín lấy nhanh tại Bắc Giang
Cắt gỗ phải kể đến cắt chữ gỗ ứng dụng trong quảng cáo và giáo dục, cắt gỗ làm mô hình, cắt gỗ làm sa bàn, cắt gỗ làm mô hình kiến trúc, cắt gỗ tạo hình khuôn mẫu. Còn khắc trên gỗ ứng dụng trong điêu khắc mỹ nghệ, khắc trên các sản phẩm quà tặng, khắc trên các hộp gỗ, hộp trà, hộp rượu, khắc logo lên các sản phẩm công nghiệp. Rõ ràng việc khắc bằng máy laser cực nhanh siêu tốc và công nghiệp hơn nhiều lần so với việc khắc bằng máy CNC hoặc các công nghệ thủ công khác. Hiện nay tại Bắc Giang chúng tôi phục vụ việc cắt gỗ bằng laser và khắc gỗ bằng laser siêu tốc lấy nhanh.

Địa chỉ điêu khắc nghệ thuật lên gỗ tại Bắc Giang

Do đặc điểm cắt và khắc trên gỗ đạt độ tinh xảo cực cao nên có thể khắc và cắt tạo hình trên cả những loại vật dụng siêu nhỏ đòi hỏi độ chính xác cao, với việc khắc trên gỗ nhanh có thể ứng dụng khắc siêu tốc gỗ trong sản xuất dây chuyền công nghiệp. Hiện tại Phan Long Laser Bắc Giang đã và đang sản xuất cung cấp vật liệu để làm sa bàn, sản xuất mô hình, làm quà tặng cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn. Ngoài ra việc cắt chữ gỗ nhanh và tinh xảo để làm chữ gỗ nổi quảng cáo cũng rất đẹp và tinh xảo, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với việc cắt bằng CNC

Địa chỉ Khắc ảnh, khắc chữ, khắc logo lên mica bằng laze tại Bắc Giang

Cắt Mica, Cắt Nhựa, Khắc trên Mica theo yêu cầu ở Bắc Giang
Cũng giống như cắt Gỗ, chúng tôi có thể cắt mica tạo hình rất đơn giản và dễ dàng, nét cắt siêu mịn đẹp, cắt chữ mica, cắt mica tạo hình, cắt mica theo mọi yêu cầu, việc cắt mica đảm bảo độ chính xác cực cao. Ngoài cắt mica chúng tôi còn khắc trên mica, khắc tạo hình nghệ thuật trên mica, khắc làm biển quảng cáo mica, khắc mica làm kỷ niệm chương, khắc tranh ảnh nghệ thuật trên mica rất nhanh và đẹp, Cắt mica và khắc mica làm móc khóa mica theo yêu cầu.

Địa chỉ đục lỗ trên da, cắt hoa văn trên da bằng máy laser ở Bắc Giang

Cắt Da bằng máy Laser, Khắc trên Da uy tín tại Bắc Giang

Không chỉ cắt laser trên da bò, da cá sấu, da heo, da cừu, da thật 100% mà chúng tôi còn có thể khắc trên da giả, da nhân tạo, đục lỗ trên da, cắt da tạo hình hoa văn, cắt da tạo hình nghệ thuật, ngoài cắt da bằng máy laser chúng tôi còn nhận khắc laser trên da, khắc hình, khắc tên, khắc chữ, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc logo lên trên bề mặt của da và giả da nhân tạo. Ứng dụng như: Khắc trên ví da, khắc trên túi xách da, khắc trên cặp da, khắc trên thắt lưng da, khắc trên bao da, điêu khắc nghệ thuật trên da bằng máy laser CO2.

Địa chỉ Khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn lên da tại Bắc Giang

Khắc trên da ứng dụng quang trọng trong lĩnh vực quà tặng, rất có thể những sản phẩm bằng da của bạn cần khắc hình ảnh, hoặc logo công ty theo mọi yêu cầu lên sản phẩm để làm quà tặng sẽ rất ý nghĩa. Còn việc cắt da ứng dụng trong làm các đồ thủ công Handmade, ví da làm thủ công, giầy dép da handmade, …

Địa chỉ Khắc viền, khắc ốp nắp lưng, khắc vỏ điện thoại bằng laser tại Bắc Giang

Khắc Điện thoại bằng tia Laser ở Bắc Giang
Thật tuyệt khi biết rằng Phan Long Laser tại Bắc Giang có thể khắc trên Vỏ điện thoại, khắc laser trên ốp lưng nắp lưng điện thoại, khắc trên cả viền điện thoại đều được hết. Chúng tôi có thể khắc trên điện thoại bằng nhựa, bằng gỗ, bằng kim loại, bằng kiếng thủy tinh, bằng nhựa cứng đều được. Và khắc được cả hình ảnh, khắc hoa văn, khắc họa tiết, khắc ảnh của bạn, khắc logo công ty bạn lên điện thoại, khắc thư pháp cực đẹp mắt theo mọi yêu cầu lên điện thoại ở Bắc Giang.

Địa chỉ Khắc Laser lên quà tặng ở Bắc Giang

Khắc trên Quà Tặng bằng máy Laser ở Bắc Giang
Tất cả các loại quà tặng, mọi chất liệu chúng tôi đều có thể khắc lên theo mọi yêu cầu như khắc hoa văn, khắc logo, khắc tên, khắc chữ, khắc hình ảnh rất nhanh và dễ dàng, các loại hộp gỗ cao cấp làm quà tặng chúng tôi có thể khắc thư pháp và một vài lời chúc lên đó, những hộp trà, bút gỗ, hộp rượu vang đều có thể khắc laser theo yêu cầu, các sản phẩm quà tặng cao cấp mà bạn muốn tặng lãnh đạo, tặng thủ trưởng nếu được khắc laser những lời chúc tốt đẹp sẽ rất ý nghĩa và tuyệt vời. Tại Bắc Giang, Phan Long Laser là đơn vị duy nhất có thể khắc laser theo yêu cầu lên quà tặng đảm bảo chất lượng, làm nhanh lấy nhanh theo mọi ý thích

Địa chỉ Khắc Laser lên bút theo yêu cầu ở Bắc Giang
Khắc chữ khắc tên khắc logo lên Bút tại Bắc Giang
Các sản phẩm bút gỗ, bút kim loại, bút nhựa, bút bằng hợp kim chúng tôi đều có thể khắc logo, khắc tên, khắc chữ khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên sản phẩm, với những sản phẩm bút cao cấp bạn nên qua trực tiếp Phan Long Laser Bắc Giang để khắc đảm bảo chất lượng tốt nhất

Địa chỉ khắc chữ, khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp lên gốm sứ, thủy tinh, pha lê ở Bắc Giang

Khắc trên Pha Lê, Thủy Tinh, Gốm sứ tại Bắc Giang
Các sản phẩm làm bằng Pha Lê như Kỷ niệm chương, tranh ảnh pha lê, cốc pha lê chúng tôi đều có thể khắc chìm lên sản phẩm rất đẹp mắt và tinh xảo, ngoài ra các sản phẩm bằng gốm sứ, sành sứ chúng tôi cũng có thể khắc theo yêu cầu, khắc bằng máy laser CO2 và Fiber sợi quang rất đẹp mắt và ấn tượng

Địa chỉ Cắt hoa văn trên vải, tạo hình trên vải thêu con giống bằng laser ở Bắc Giang

Cắt vải bằng máy Laser ở Bắc Giang
Cắt vải thêu, cắt hoa văn trên vải bằng máy laser tại Bắc Giang, Cắt vải thêu con giống, ứng dụng cắt vải bằng máy laser rất quan trọng trong thiết kế mẫu thời trang, tại Bắc Giang quý khách có thể dễ dàng tìm thấy đơn vị Phan Long Laser với kinh nghiệm nhiều năm trong cắt vải bằng máy laser, cắt hoa văn trên vải bằng laser theo ý thích giá cực rẻ

Những dịch vụ chúng tôi kể trên và còn rất nhiều dịch vụ gia công bằng máy laser mà chúng tôi có thể thực hiện được, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Điện thoại tư vấn tại Bắc Giang: 0963.794.313 – 0981.313.313 – 0973.940.940

HỎI ĐÁP NHANH

4 Phản hồi đến bài viết:
“Gia Công Cắt Laser, Khắc Laser Giá Rẻ tại Bắc Giang”

 1. Lược 0913541222
  Gửi tin ngày - 4:18 sáng

  Mình muốn khắc hoặc viết chữ trên bài vị bằng gỗ ở Bắc giang

 2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 9:01 sáng

  Dạ vâng, trên bài vị bằng gỗ bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc chữ nho, khắc chữ hán, khắc chữ hán nôm theo mọi yêu cầu lên bề mặt của bài vị gỗ, với phương pháp khắc Laser CNC chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng khắc cực tốt, tốc độ khắc nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ!

 3. 0836395888
  Gửi tin ngày - 8:13 chiều

  Mình cần khắc tên lên bút, vui lòng tư vấn giúp mình dịch vụ khắc laser lên bút nhé!

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 9:07 sáng

  Dạ vâng, trên thân vỏ, nắp bút bên em đều có thể khắc chữ khắc tên khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu lên bút bằng phương pháp khắc laser, tốc độ khắc cực nhanh trong 30 giây là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên bút cực kỳ sắc nét và đẹp mắt, em đã gửi một số mẫu bút khắc laser đẹp qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: