Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Khắc Ảnh, Khắc Logo Hoa Văn lên Gỗ bằng Laser CNC có đẹp không?

Nếu như trước đây việc khắc lên gỗ theo yêu cầu chủ yếu sử dụng phương pháp điêu khắc thủ công, thì thời gian gần đây xuất hiện thêm một số công nghệ điêu khắc nghệ thuật bằng máy như: Máy CNC, Máy Laser. Trong bài viết này chúng tôi tập trung về lĩnh vực khắc trên gỗ bằng máy laser ứng dụng khá nhiều trong đời sống hiện nay và giới thiệu một số đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ điêu khắc bằng tia laser loại này

Địa chỉ Điêu Khắc ảnh, khắc logo trên gỗ bằng laser tại Sài Gòn, HN, Đà Nẵng

Công nghệ khắc Laser lên gỗ có gì nổi bật?

Nếu so với việc điêu khắc thủ công hoặc khắc bằng mũi (CNC) thì việc khắc bằng máy laser có những ưu điểm nổi bật rất lớn mà các công nghệ cũ khó lòng có thể làm được ví dụ như: Công nghệ khắc bằng máy laser trên gỗ có thể khắc nhanh hơn nhiều lần so với công nghệ cũ, nét khắc tinh xảo hơn, có thể ứng dụng khắc trên các loại gỗ mỏng, gỗ nhiều chủng loại và giá thành rẻ hơn so với các kiểu khắc truyền thống. Ứng dụng khắc laser trên gỗ đó là khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình ảnh, khắc thư pháp trên gõ đều rất nhanh và đẹp mắt. Với những đơn hàng khắc logo như trên hộp rượu bằng gỗ, khắc hộp gỗ, khắc trên hộp quà tặng, … thì công nghệ khắc laser tỏ ra ưu việt hơn hẳn so với việc khắc bằng máy CNC hoặc điêu khắc thủ công.

Địa chỉ Khắc Logo Lên Gỗ, Khắc thư pháp lên gỗ theo yêu cầu lấy nhanh

Khắc Ảnh, Khắc logo, khắc chữ trên gỗ có đẹp không?

Rất đẹp và tinh xảo, công nghệ khắc laser hiện đang là công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới để khắc gia công thậm chí trong sản xuất và gia công công nghiệp hàng loạt, chính vì vậy với những sản phẩm quà tặng như: Tranh gỗ, hộp gỗ quà tặng, hộp trà, hộp rượu, móc khóa gỗ, … thì việc khắc trên các sản phẩm bằng gỗ này bạn nên sử dụng công nghệ khắc laser là hợp lý nhất. Ngoài khắc logo và khắc ảnh chúng tôi còn có thể khắc được thư pháp, khắc hoa văn, khắc tên, khắc theo mọi yêu cầu lên tất cả các sản phẩm gỗ. Chúng tôi có thể khắc trên các vật liệu gỗ hình cầu, hình trụ, các bề mặt lồi lõm đều có thể khắc được nhanh và dễ dàng

Địa chỉ Khắc Hình Ảnh lên gỗ bằng laser theo yêu cầu ở đâu giá rẻ

Khắc Ảnh, Khắc logo lên gỗ có nhanh không?

Chúng tôi có thể khẳng định rằng việc khắc bằng máy laser là cực nhanh, sử dụng các dòng máy laser công nghệ đời mới chỉ 2 giây cho 1 sản phẩm. Với công nghệ khắc laser bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc khắc nhanh siêu tốc mà vẫn đảm bảo chất lượng khắc khá hoàn hảo. Bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín trực tiếp gia công khắc lên sản phẩm có thể lấy liền để tránh sử dụng dịch vụ qua trung gian hoặc các đơn vị chỉ đơn thuần làm thương mại.

Địa chỉ Công ty Cửa Hàng Cơ sở khắc gỗ bằng máy laser tại Sài Gòn, Đà Nẵng, HN

Khắc Ảnh, Khắc logo lên Gỗ ở đâu uy tín giá rẻ?

Phan Long Laser có lẽ là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tìm thấy với hơn 10 chi nhánh đã có mặt tại các thành phố lớn như: Tphcm (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ, chuyên cung cấp dịch vụ gia công cắt khắc laser theo mọi yêu cầu trên các sản phẩ gỗ, đặc biệt khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn theo yêu cầu siêu tốc lấy liền trong 1 phút trên gỗ, được đầu tư liên tục những công nghệ laser tân tiến hàng đầu trên thế giới, hiện tại Phan Long Laser đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị quảng cáo, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh quà tặng. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công cắt khắc laser trên gỗ phục vụ cả khách lẻ đến gia công dù chỉ 1 sản phẩm

Địa chỉ Khắc logo lên gỗ theo yêu cầu lấy liền

Báo giá Khắc Ảnh, Khắc logo lên gỗ bằng laser

Với quý khách hàng lẻ khắc gia công 1 sản phẩm chúng tôi tính giá chỉ từ 10.000 vnđ/sp. Với quý khách hàng gia công đơn hàng số lượng lớn chúng tôi tính giá khắc chỉ từ 500vnđ/sp. Và luôn cam kết khắc nhanh lấy liền trong 1 phút.

Phan Long Laser nhận gia công khắc gỗ theo yêu cầu từ: 8h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần, nhân viên chu đáo, tư vấn lễ phép nhiệt tình niềm nở. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về gia công laser trên các sản phẩm đồ gỗ nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

2 Phản hồi đến bài viết:
“Khắc Ảnh, Khắc Logo Hoa Văn lên Gỗ bằng Laser CNC có đẹp không?”

  1. Quang Thuận 0963286719
    Gửi tin ngày - 3:07 sáng

    Liên lạc lại tôi qua zalo số trên vào tuần sau. Hoặc kết bạn zalo theo số trên. Tôi muốn hỏi về tranh khắc trên gỗ để làm quà tặng bạn bè nhân ngày họp lớp sau 25 năm ngày ra trường.

  2. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
    Gửi tin ngày - 8:59 sáng

    Dạ vâng, với tranh khắc trên gỗ bên em có khá nhiều mẫu với kích thước khác nhau, sản phẩm tranh gỗ rất thích hợp dùng làm quà tặng kỷ niệm họp lớp tựu trường, với phương pháp khắc bằng máy laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc trên tranh ảnh gỗ đạt độ sắc nét và tinh xảo cực cao, em đã gửi một số mẫu sản phẩm tranh ảnh gỗ khắc laser kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: