Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Khắc chữ, khắc logo lên nhẫn Vàng Bạc Inox ở đâu uy tín giá rẻ?

Nhẫn vàng, Nhẫn Bạc hay nhẫn Inox đều là những sản phẩm làm bằng kim loại nói chúng và đều có thể dùng công nghệ khắc laser fiber khắc dễ dàng lên mặt ngoài hoặc mặt trong rất tinh xảo và đẹp mắt. Hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh nhẫn đều khắc bằng công nghệ này, và Phan Long Laser tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc tên, khắc chữ, khắc logo lên nhẫn theo mọi yêu cầu đảm bảo chất lượng và cam kết giá thành luôn rẻ nhất. Với hệ thống chi nhánh đã có mặt tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Giang, Bắc Ninh với các sản phẩm nhẫn cưới vàng bạc, nhẫn inox chúng tôi đều cam kết khắc nhanh lấy liền tại chỗ.

Khắc nhẫn bằng laser tại Hn, Hcm, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Giang

Có thể khắc được những gì lên nhẫn Vàng, Bạc, Inox?

Như chúng tôi đã nói ở trên có thể khắc theo mọi yêu cầu của quý khách lên nhẫn, chúng tôi thậm chí có thể khắc hình của bạn lên trên bề mặt của nhẫn, với công nghệ khắc bằng máy laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khắc nét khắc siêu nhỏ theo mọi yêu cầu, ứng dụng trong đóng mã số, mã vạch, khắc tên, khắc hình lên nhẫn theo mọi ý thích. Đa phần khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để khắc nhẫn cưới, khắc nhẫn làm quà tặng, khắc nhẫn phục vụ cho các đơn vị bán hàng mỹ ký đó là khắc nhẫn inox. Chúng tôi có thể khắc được mặt trong, khắc mặt ngoài của nhẫn, việc khắc siêu tốc, siêu nhanh lấy liền chỉ trong 1 phút

Khắc chữ, khắc tên, khắc logo lên nhẫn cưới, nhẫn vàng bạc đồng inox

Khắc nhẫn bằng máy laser có làm ảnh hưởng đến chất lượng nhẫn?

Việc khắc nhẫn bằng máy laser hoàn toàn không làm biến dạng hoặc hư hỏng trên các sản phẩm nhẫn, do công nghệ laser sử dụng chùm tia laser hội tụ nên việc khắc nhẫn là cực nhanh, cực mịn, cực sắc nét, chất lượng vượt trội, thời gian khắc nhanh, khắc xong không cần gia công lại chính là điểm mạnh tuyệt đối của công nghệ khắc laser trên nhẫn mà hiện toàn thế giới đang ưa chuộng sử dụng. Giá khắc nhẫn chỉ từ 20k – 100k cho khách hàng khắc lẻ 1 sản phẩm tùy theo yêu cầu, và giá khắc số lượng lớn chỉ từ 2k – 5k /sp.

Khắc chữ lên nhẫn tại Tphcm Đà Nẵng Hn Bắc Giang Cần Thơ

Khắc nhẫn bằng laser ở đâu uy tín lấy nhanh giá rẻ?

Duy nhất tại Phan Long Laser quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khắc nhẫn, chúng tôi với hệ thống hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc nhẫn lấy nhanh siêu tốc, hiện hệ thống chúng tôi đã có mặt tại: Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bắc Giang, Hải Phòng, Bắc Ninh. Tất cả các chi nhánh khắc laser của Phan Long đều làm việc từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật, quý khách yên tâm rằng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài giờ hành chính và ngoài ngày hành chính. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đang quan tâm đến dịch vụ khắc nhẫn nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

10 Phản hồi đến bài viết:
“Khắc chữ, khắc logo lên nhẫn Vàng Bạc Inox ở đâu uy tín giá rẻ?”

 1. Phuong
  Gửi tin ngày - 5:58 chiều

  Có thể khắc chi tiết với độ sâu hơn 1mm không?

 2. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 10:29 sáng

  Dạ bên em chỉ khắc được ở độ sâu đến 0,5mm thôi ạ!

 3. Duy
  Gửi tin ngày - 12:05 chiều

  Bên mình có bán nhẫn luôn không ạ

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 10:51 sáng

  Dạ không ạ, bên em chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser lên nhẫn thôi ạ

 5. Linh
  Gửi tin ngày - 8:58 chiều

  Khắc mã vạch kèm 6 số vào lòng trong nhẫn bạc thì giá bao nhiêu vậy ?

 6. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 7:21 sáng

  Dạ vâng, với yêu cầu cần khắc mã vạch và 6 số vào mặt trong nhẫn bạc và khắc lẻ 1 cái bên em tính giá là 30k ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền ạ!

 7. Thuỳ 0355790795
  Gửi tin ngày - 6:45 sáng

  Bên mình có xoá chữ khắc của nhẫn kh ạ?

 8. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 8:44 sáng

  Dạ vâng được ạ, bên em có thể hỗ trợ quý khách xóa khắc chữ trên nhẫn bằng phương pháp đánh bóng, sau đó có thể khắc chìm laser lại lên mặt trong hoặc mặt ngoài của nhẫn theo yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 9. 0799740761 loi
  Gửi tin ngày - 7:21 chiều

  Tôi có nhẫn mạ vàng 24k số lượng 2 chỉ vàng, Tôi muốn khắc chữ Tân Kim Đính 20.9999

 10. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 9:11 sáng

  Dạ vâng, với nhẫn vàng hoặc nhẫn mạ vàng bên em đều có thể khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu lên cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn đều được hết ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 10 giây là xong trọn gói, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc chữ lên nhẫn cực nhanh và lấy nhanh nhé!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: