Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Khắc Laser Thìa Dĩa Muỗng Nĩa theo yêu cầu giá rẻ

Trên các sản phẩm dụng cụ ăn uống như Thìa Dĩa Muỗng Nĩa Muôi đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc các nội dung như logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc logo theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 1 phút.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ khắc laser lên các sản phẩm như Thìa, Dĩa, Muỗng, Nĩa, Muôi và giới thiệu đến quý khách 25 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm này cực nhanh lấy liền trong 1 phút, cam kết giá thành siêu rẻ.

Khắc chữ khắc tên lên tay cầm thìa dĩa muỗng nĩa muôi vá theo yêu cầu

Hình ảnh: Một số sản phẩm thìa dĩa muỗng nĩa bằng kim loại, inox được khắc test mẫu bằng máy laser chì sâu tinh xảo lên tay cầm sản phẩm

Khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa là gì?

Khắc laser lên dụng cụ ăn uống thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi là phương pháp sử dụng máy khắc laser chuyên dụng có thể khắc được logo hoa văn, khắc mã số mã vạch, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cao chìm sâu lên bề mặt các sản phẩm nêu trên.

Có thể khắc thìa dĩa muỗng nĩa với chất liệu nào?

Các sản phẩm thìa dĩa muỗng nĩa làm từ kim loại (nhôm, inox – thép không gỉ), gỗ, nhựa, gốm sứ cho đến các sản phẩm thìa dĩa muỗng nĩa làm từ kim loại quý cao cấp như Titan, vàng bạc đều có thể sử dụng máy khắc laser dễ dàng khắc theo yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh và lấy liền.

Muỗng thìa kim loại vàng khắc bằng máy laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Muỗng thìa kim loại mạ vàng cao cấp được khắc lên cán tay cầm bằng máy laser nội dung khắc chữ cực kỳ sắc nét và tinh tế

Chi tiết về áp dụng phương pháp khắc laser trên các sản phẩm nêu trên được chúng tôi liệt kê như sau:

1. Khắc laser trên thìa, muỗng, muôi, vá

Muỗng, thìa, muôi, vá đều là dụng cụ nhà bếp chỉ 1 loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau và tùy vào vùng miền để gọi tên khác nhau. Trên các sản phẩm muỗng thìa muôi vá đều có thể sử dụng máy khắc laser để khắc các nội dung như logo thương hiệu, khắc mã số mã vạch, khắc ký hiệu riêng theo mọi yêu cầu cực kỳ sắc nét và tinh xảo.

Khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa bằng gỗ

Hình ảnh: Một số sản phẩm dụng cụ ăn uống thìa dĩa muỗng nĩa muôi bằng gỗ khắc laser nội dung test mẫu lên cán tay cầm sản phẩm

Các sản phẩm muôi thìa muỗng vá thường làm từ chất liệu inox hoặc chất liệu gỗ, tuy nhiên trong một số trường hợp các sản phẩm này có thể được làm từ kim loại quý như vàng, bạc hoặc mạ vàng, titan. Trên tất cả các chất liệu này đều có thể khắc bằng máy khắc laser theo yêu cầu cực kỳ sắc nét và tinh tế.

2. Khắc laser theo yêu cầu lên dĩa và nĩa

Dĩa và nĩa đều chỉ chung một loại dụng cụ nhà bếp, tuy nhiên theo cách gọi giữa miền bắc và miền nam có tên gọi khác nhau của cùng 1 loại dụng cụ.

Khắc laser lên bộ dụng cụ ăn uống đa năng

Hình ảnh: Bộ dụng cụ hỗ trợ ăn uống dao, muỗng, nĩa dĩa bằng inox đa dạng kết hợp với bộ kìm tô vít cho dân kỹ thuật được khắc bằng máy laser theo yêu cầu lên thân sản phẩm

Dĩa và nĩa đều được làm từ kim loại, gỗ hoặc nhựa tuy nhiên các sản phẩm dĩa nĩa làm từ chất liệu kim loại (thép không gỉ) là phổ biến nhất, trong một số trường hợp các sản phẩm dĩa nĩa có thể làm từ kim loại quý như vàng, bạc hoặc titan.

Trên dĩa và nĩa làm từ kim loại cho đến loại làm bằng gỗ nhựa đều có thể sử dụng máy khắc laser dễ dàng khắc các nội dung như logo, hình ảnh, hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc mã số mã vạch, khắc ký hiệu theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa để làm gì?

Việc khắc laser lên các sản phẩm thìa dĩa muỗng nĩa nhằm trang trí cho sản phẩm, làm rõ xuất xứ của sản phẩm, các sản phẩm thìa dĩa muỗng nĩa cao cấp đều được khắc logo thương hiệu để phân biệt với các sản phẩm cùng loại khác.

Khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa cho bé ở trong khay đồ ăn mang đến lớp

Hình ảnh: Khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa và khay đồ ăn inox cho bé ở trường nhằm tránh việc thất lạc dụng cụ ăn uống

Khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa giúp bạn là các đơn vị sản xuất sản phẩm này có thể quảng bá được doanh nghiệp của mình đến nhiều khách hàng hơn, giúp khẳng định thương hiệu của bạn chất lượng tốt như thế nào đến đại đa số khách hàng.

Thìa kim loại inox mạ khắc laser

Hình ảnh: Thìa – Muỗng – Muôi – Vá làm bằng kim loại inox (thép không gỉ) mạ nhiều màu khắc lòng thìa bằng máy laser nội dung khắc logo, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu

Bạn là trung tâm tiệc cưới, đơn vị tổ chức sự kiện, bạn là đơn vị cho thuê dụng cụ ăn uống chuyên nghiệp thì cũng có thể khắc logo lên các sản phẩm thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi với mục đích tránh bị thất lạc sản phẩm đồng thời cũng là mục tiêu để quảng bá thương hiệu của mình thêm phần uy tín.

Thìa mạ vàng khắc laser

Hình ảnh: Thìa – Muỗng – Vá mạ vàng 18K khắc laser theo yêu cầu

Các sản phẩm thìa dĩa muỗng nĩa mạ vàng hoặc làm từ vàng bạc cao cấp cần khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc mã số để khẳng định sản phẩm là hàng cao cấp có giá trị.

Thìa dĩa muỗng nĩa cao cấp bằng bạc khắc laser

Hình ảnh: Thìa, dĩa, muỗng, nĩa cao cấp bằng kim loại Bạc khắc logo theo yêu cầu

Chúng tôi đã tiến hành khắc tên lên thìa, dĩa, muỗng, nĩa bằng kim loại cho nhiều khách hàng chỉ vì lý do đơn giản là “không muốn sử dụng chung dụng cụ ăn uống với người khác”.

Nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn muốn khắc thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi, vá bằng máy laser hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khắc nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút với giá thành siêu rẻ nhé!

Khắc logo hình ảnh lên thìa muỗng bằng gỗ

Hình ảnh: khắc laser logo hình ảnh lên một số sản phẩm thìa muỗng bằng gỗ

Khắc thìa dĩa muỗng nĩa muôi bằng laser ở đâu uy tín giá rẻ?

Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý khách xưởng gia công Laser Phan Long Việt Nam, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận khắc laser theo mọi yêu cầu lên tất cả các sản phẩm thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi, vá lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ.

Xưởng Phan Long Việt Nam với hệ thống 25 chi nhánh đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Các sản phẩm muôi, thìa, muỗng, nĩa, dĩa chúng tôi cam kết khắc bằng máy laser phục vụ kể cả khách làm lẻ 1 sản phẩm.

  • Cam kết khắc laser thìa dĩa muỗng nĩa lấy liền trong 1 phút
  • Cam kết giá khắc laser lên thìa dĩa muỗng nĩa siêu rẻ
  • Cam kết khắc thìa dĩa muỗng nĩa phục vụ kể cả khách làm lẻ 1 sản phẩm
  • Giờ làm việc các chi nhánh nhà xưởng Phan Long Việt Nam linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật

Quý khách cần hỗ trợ thên thông tin về dịch vụ khắc laser lên thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi, vá theo yêu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo danh sách 25 nhà xưởng chi nhánh chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

Khắc laser theo yêu cầu lên thìa muỗng dĩa nĩa

Hình ảnh: Một số sản phẩm thìa muỗng nĩa dĩa khắc bằng máy laser theo yêu cầu

Báo giá dịch vụ khắc laser lên thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi, vá

Chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách bảng báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi, vá với báo giá khắc số lượng lớn (báo giá sỉ) và báo giá khắc lẻ (số lượng ít hoặc khắc 1 sản phẩm) chi tiết sau đây:

TT Nội dung báo giá Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc laser lên muỗng, muôi, vá, thìa kim loại nhôm, inox 450 – 1.000 6.000 – 12.000
2 Báo giá khắc logo, khắc chữ khắc tên lên muôi, vá thìa bằng vàng, bạc, titan (kim loại quý) 3.200 – 6.000 30.000 – 52.000
3 Báo giá khắc laser lên muỗng, muôi, vá, thìa bằng gỗ, nhựa 650 – 1.200 8.000 – 16.000
4 Báo giá khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp hoa văn lên dĩa, nĩa bằng kim loại, inox 400 – 800 5.000 – 10.000
5 Báo giá khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp hoa văn lên dĩa, nĩa bằng kim loại quý, vàng, bạc, titan 3.000 – 5.500 27.000 – 50.000
6 Báo giá khắc laser lên dĩa nĩa bằng gỗ, nhựa 600 – 1.100 7.000 – 14.000

Ghi chú: Chúng tôi báo giá trong khoảng từ thấp đến cao là vì nội dung khắc có thể là chữ viết đơn giản hoặc các nội dung hình ảnh hoa văn với độ phức tạp khác nhau, tuy nhiên nếu quý khách khắc với số lượng lớn và thường xuyên chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn so với bảng giá này.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ khắc laser lên thìa, dĩa, muỗng, nĩa, muôi, vá theo yêu cầu lấy liền giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: