Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Khắc Mica bằng Laser ở đâu uy tín Giá Rẻ?

Mica là vật liệu có thể sử dụng công nghệ laser để khắc lên bề mặt khá dễ dàng và rất đẹp mắt, ứng dụng của việc khắc trên mica này có thể làm kỷ niệm chương, khắc tranh ảnh trên mica thay thế cho pha lê hoặc thủy tinh. Đặc điểm của mica đó là tỉ khối nhẹ hơn so với Pha Lê và thủy tinh nên rất nhiều đơn vị ưu chuộng sử dụng sản phẩm này đặc biệt là các công ty, cửa hàng quà tặng.

Địa chỉ khắc Mica bằng Laser theo yêu cầu tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội

Khắc chữ, khắc ảnh, khắc logo lên mica theo yêu cầu

Sử dụng máy laser có thể khắc tranh ảnh, khắc logo, khắc hoa văn rất đơn giản và dễ dàng trên mica tấm, hiện tại chúng tôi có thể khắc theo mọi yêu cầu lên mica, quý khách chỉ cần cung cấp file ảnh, các họa tiết hoa văn khác biệt quý khách có thể cung cấp ý tưởng, chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của quý vị khắc trên mica vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Với đặc điểm máy khắc laser có thể khắc được cả những chi tiết cực nhỏ, khắc họa tiết, khắc hoa văn rất sắc nét và tinh xảo nên những tấm tranh ảnh bằng mica thể hiện khá sinh động và sắc nét. Ngoài ra rất nhiều đơn vị làm quảng cáo hiện cũng đang làm những kiểu biển quảng cáo bằng mica khắc chìm cũng rất sáng tạo

Địa chỉ Khắc Mica bằng laser theo yêu cầu giá rẻ lấy liền

Khắc Laser trên mica siêu tốc lấy liền giá rẻ

Với công nghệ khắc laser trên mica chúng tôi khẳng định có thể khắc nhanh siêu tốc lấy liền trong 5-10 phút, quý khách không cần phải chờ đợi lâu mất thời gian, việc khắc rất nhanh giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Ngoài ra công nghệ khắc trên mica hiện nay cũng rất rẻ, chỉ với khoảng 100 ngàn quý khách đã có thể sở hữu một tấm chân dung bằng mica khắc ảnh của mình lên đó. Tóm lại việc khắc trên mica rất nhanh, giá thành rẻ, quý khách đừng lo về chất lượng và giá cả của dịch vụ này nhé!

Địa chỉ khắc Mica theo yêu cầu tại Tphcm Đà Nẵng Hà Nội

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ khắc mica bằng laser?

Quý khách có thể chuẩn bị trước mica hoặc có thể mua trực tiếp tại trực tiếp xưởng khắc chúng tôi, ngoài ra quý khách cần chuẩn bị thêm nội dung cần khắc, quý khách muốn khắc ảnh cần phải cung cấp cho chúng tôi file ảnh ở dạng hình lưu trong thẻ nhớ hoặc usb hoặc trên email, facebook, … Với các loại logo, họa tiết đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế theo mọi yêu cầu của quý khách

Địa chỉ khắc Mica ở đâu lấy nhanh giá rẻ uy tín

Khắc mica bằng laser ở đâu lấy liền uy tín và giá rẻ?

Phan Long Laser sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc khi muốn sử dụng dịch vụ khắc theo yêu cầu lên mica. Hiện tại chúng tôi với hệ thống hơn 20 chi nhánh đã có mặt tại Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc trên mica cũng như trên mọi chất liệu, cam kết khắc mica lấy liền trong 5 phút, khắc theo mọi yêu cầu, khắc nhanh giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Quý khách đang cần đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khắc lên mica theo yêu cầu? Quý khách muốn khắc mica theo yêu cầu lấy nhanh? Quý khách muốn khắc mica với giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo danh sách các chi nhánh dưới đây nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: