Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Làm biển số nhà bằng đồng ở đâu uy tín lấy liền 25 phút?

Biển bảng số nhà được làm từ đồng đỏ (đồng nguyên chất) hoặc đồng thau (đồng vàng) chỉ 25 phút là xong trọn gói lấy liền, bạn có tin không?

Làm biển số nhà bằng kim loại đồng đúc theo yêu cầu

Biển số nhà bằng kim loại đúc có giá trị thẩm mỹ và có tính phong thủy cao, xưởng Phan Long Việt Nam sẽ giúp quý khách thiết kế và làm ra những sản phẩm biển số nhà bằng kim loại, đồng, gang, nhôm theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hơn 20 nhà xưởng uy tín trên toàn quốc chuyên nhận làm biển bảng số nhà bằng đồng uy tín giá rẻ và làm nhanh lấy liền chỉ trong 25 phút, nào hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết nhé!

Biển bảng số nhà bằng đồng có mấy loại?

Hiện tại biển bảng số nhà được làm bằng đồng có 2 loại chính đó là: Biển bảng số nhà làm bằng đồng đỏ (đồng nguyên chất 99%) và biển số nhà làm bằng đồng vàng (đồng thau – được pha tạp giữa đồng nguyên chất và kẽm)

Biển bảng số nhà bằng đồng thau gia công bằng phương pháp ăn mòn

Biển bảng số nhà làm bằng kim loại đồng xử lý bề mặt tạo hình bằng phương pháp ăn mòn sau đó sơn phủ nền nội dung tạo hình sản phẩm

 • Biển bảng số nhà làm bằng đồng đỏ có màu đỏ hồng đặc trưng, với tính chất mềm, dẻo, nhiệt độ nóng chảy tương đối thấp, dễ cán, dễ uốn tạo hình và gia công theo mọi ý thích.
 • Biển bảng số nhà làm bằng đồng thau (đồng vàng) có màu vàng đặc trưng từ vàng đậm cho đến vàng lợt giao thoa giữa vàng tươi và màu trắng. Với màu sắc khá giống với kim loại vàng sang trọng nên loại biển bảng số nhà làm từ đồng thau có giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.
Biển bảng số nhà bằng đồng ăn mòn

Hình ảnh: Biển bảng số nhà làm bằng đồng và tạo hình bằng phương pháp ăn mòn kết hợp việc phủ bóng 2K giúp cho sản phẩm tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền

Tại sao khách hàng lựa chọn biển bảng số nhà bằng đồng?

Biển bảng số nhà làm bằng đồng có giá trị thẩm mỹ cao, đặc biệt là loại biển bảng số nhà làm bằng đồng thau (đồng vàng) có màu sắc khá giống với kim loại vàng nên được nhiều quý khách hàng đánh giá là sang trọng, có giá trị thẩm mỹ cao.

Biển bảng số nhà được làm bằng đồng thau đúc nguyên khối

Một số khách hàng lại nhận định loại biển bảng số nhà được làm từ đồng có tính phong thủy rất tốt đối với gia chủ, biển bảng số nhà làm từ đồng thau có màu vàng ấm sẽ mang đến nhiều may mắn và phúc lộc cho gia chủ.

Biển bảng số nhà làm bằng đồng ăn mòn hóa chất

Biển bảng số nhà làm bằng đồng với màu sắc bắt mắt có giá trị thẩm mỹ cao được nhiều khách hàng lựa chọn

Một số khách hàng lại cho rằng bản thân chất liệu đồng làm biển bảng số nhà có tính kháng khuẩn (mặc dù điều này chưa được kiểm chứng) nên loại biển này chắc chắn sử dụng sẽ mang đến những giá trị về sức khỏe tốt hơn cho người sử dụng chúng.

Biển bảng số nhà làm bằng đồng đúc

Hình ảnh: Biển số nhà làm bằng đồng đúc nguyên khối

Nhược điểm của biển bảng số nhà làm bằng đồng?

Tuy có giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như nêu trên, nhưng biển bảng số nhà làm bằng đồng cũng có khá nhiều nhược điểm cụ thể như sau:

 • Biển bảng số nhà làm bằng đồng mềm dễ tạo hình thì đây cũng là điểm yếu khi khó có khả năng chống chịu những tác động vật lý mạnh và dễ làm móp méo, trầy xước bề mặt của loại biển bảng số nhà này
 • Bản thân đồng rất dễ bị ăn mòn (oxi hóa) kể cả trong những điều kiện tự nhiên bình thường, chính vì vậy biển bảng số nhà làm bằng đồng (đặc biệt là đồng nguyên chất) rất dễ bị ăn mòn khi gặp điều kiện khí hậu (mưa, ẩm, nóng) như ở Việt Nam.
 • Biển số nhà làm bằng nguyên liệu đồng có giá thành cao hơn hẳn so với các vật liệu khác như inox, nhôm và một số kim loại khác nên đây cũng là một trong những trở ngại khi khách hàng lựa chọn loại biển số nhà làm bằng chất liệu đồng.
Biển số nhà làm bằng đồng có nhiều ưu nhược điểm

Biển bảng số nhà làm bằng đồng tuy có giá trị thẩm mỹ cao nhưng loại biển số nhà này cũng có khá nhiều nhược điểm

Có mấy cách làm biển số nhà bằng đồng?

Hiện nay có khá nhiều cách làm biển bảng số nhà bằng đồng, từ thủ công cho đến phương pháp sử dụng bằng máy, tuy nhiên chỉ có 4 phương pháp được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao đó là:

 • Làm biển bảng số nhà kim loại đồng bằng phương pháp ăn mòn: Đây là phương pháp thủ công khá đơn giản đã được sử dụng từ rất nhiều năm qua. Sử dụng hóa chất là axit hoặc dung môi muối qua quá trình ăn mòn trực tiếp lên bề mặt hoặc qua dung dịch điện phân bằng dòng điện có thể tạo hình nội dung trên biển bảng số nhà bằng đồng theo ý thích
 • Làm biển bảng số nhà kim loại đồng bằng phương pháp khắc CNC: Sử dụng máy khắc CNC router với mũi khắc (dao khắc) chuyên dụng để khắc chìm sâu lên bề mặt biển bảng số nhà kim loại đồng, quá trình này được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính. Biển bảng số nhà kim loại đồng khắc CNC đạt được độ sắc nét cao, chất lượng khắc tinh xảo chìm sâu lên bề mặt được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.
 • Làm biển bảng số nhà kim loại đồng bằng phương pháp tạo hình chữ nổi: Sử dụng trực tiếp chữ nổi bằng đồng dán lên bề mặt hoặc chữ nhựa mica acrylic hoặc chữ inox, nhôm để dán, hàn tạo hình theo những yêu cầu riêng biệt. Biển bảng số nhà bằng đồng tạo hình chữ nổi là loại biển khá phổ biến trên thị trường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Làm biển bảng số nhà kim loại đồng bằng phương pháp đúc nguyên khối: Sử dụng đồng nguyên liệu đúc nóng chảy tạo hình trong khuôn để làm ra các sản phẩm biển số nhà đúc. Đây là loại biển số nhà cao cấp và có giá trị cao nhất và được tạo hình bằng phương pháp đúc phức tạp hơn so với 2 phương pháp nêu trên.
Làm biển bảng số nhà bằng đồng dán chữ nổi

Hình ảnh: Biển số nhà làm bằng đồng dán chữ nổi theo yêu cầu, đây là sản phẩm biển bảng số nhà khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn

Ngoài 4 phương pháp tạo hình biển bảng số nhà kim loại đồng nêu trên còn có các phương pháp khác như: Khắc bằng tay thủ công, khắc bằng máy laser, khắc bằng phương pháp phun cát, in màu lên bề mặt của biển số nhà bằng đồng, … Tuy nhiên các phương pháp này đều không phổ biến và cũng không mang lại hiệu quả cao.

Biển số nhà, bảng số nhà làm bằng đồng đúc nguyên khối theo yêu cầu

Biển số nhà, bảng số nhà làm bằng đồng thường có tính phong thủy cao, khi khách hàng lựa chọn biển số nhà bằng đồng, đây là loại biển số nhà cao cấp nên tại các cơ sở gia công làm biển số nhà bằng đồng sẽ giúp quý khách tư vấn về kích thước, kiểu dáng, vị trí đặt, màu sắc để hợp mệnh, hợp phong thủy với gia chủ và với ngôi nhà.

Biển bảng số nhà bằng đồng đúc tạo hình

Biển bảng số nhà làm bằng đồng làm bằng phương pháp đúc tạo hình, đây là loại biển số nhà cao cấp nhất đồng thời cũng có giá thành cao nhất

Với đặc điểm loại biển bảng số nhà bằng đồng thường dễ bị oxi hóa (ăn mòn) với những điều kiện khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam nên khi gia công tạo hình xong các sản phẩm biển bảng số nhà bằng đồng sẽ thường được sơn phủ một lớp sơn bóng 2k, sơn PU, sơn epoxy lên bề mặt vừa có thể chống lại việc bề mặt đồng tiếp xúc trực tiếp với môi trường chống lại việc ăn mòn (oxi hóa) bề mặt, vừa tạo độ bóng trên bề mặt nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Làm biển bảng số nhà bằng đồng chữ nổi kim loại lấy liền

Hình ảnh: Biển bảng số nhà bằng đồng tạo hình chữ nổi kim loại được gia công làm theo yêu cầu 25 phút lấy liền tại xưởng Phan Long Việt Nam – chi nhánh Hà Nội

Nên làm biển bảng số nhà bằng đồng ở đâu uy tín giá rẻ?

Xưởng Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công đồ đồng và đặc biệt là chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm biển bảng số nhà bằng đồng theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Làm biển số nhà bằng đồng lấy liền giá rẻ tại xưởng Phan Long Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Biển bảng số nhà làm bằng đồng tạo hình chữ nổi được gia công làm tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Sài Gòn

Hệ thống Phan Long Việt Nam với 25 chi nhánh và nhà xưởng gia công đồ đồng, làm biển bảng số nhà đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, chúng tôi cam kết dịch vụ làm biển số nhà bằng đồng:

 • Cam kết làm biển bảng số nhà bằng đồng lấy liền trong 25 phút
 • Cam kết làm biển bảng số nhà bằng đồng giá rẻ nhất thị trường
 • Làm biển số nhà bằng đồng bằng nhiều phương pháp khác nhau
 • Tại xưởng có hơn 600 mẫu biển bảng số nhà bằng đồng để quý khách lựa chọn
 • Giờ làm việc toàn hệ thống linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật

Quý khách có thể qua trực tiếp các nhà xưởng Phan Long Việt Nam trên toàn quốc để làm biển số nhà lấy ngay lấy liền chỉ trong 25 phút, nếu quý khách ở xa có thể đặt hàng online và chúng tôi sẽ giao nhận lắp đặt thi công biển bảng số nhà tận nơi theo mọi yêu cầu.

Làm biển số nhà bằng đồng tại xưởng Phan Long Việt Nam uy tín giá rẻ lấy liền

Xưởng Phan Long Việt Nam luôn cam kết làm theo yêu cầu các loại biển số nhà bằng đồng tấm và đồng đúc nguyên khối uy tín giá rẻ và làm nhanh lấy liền

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm biển bảng số nhà làm bằng đồng quý khách hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi theo danh sách 25 nhà xưởng Phan Long Việt Nam ở phần cuối trang web này nhé! Hoặc quý khách cũng có thể để lại comment ở phần bình luận dưới đây nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: