Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Làm Menu Quán Ăn Café Nhà Hàng tại Đà Nẵng Hà Nội Sài Gòn

Tấm menu hay còn gọi là thực đơn đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta khi đến những nhà hàng, quán ăn, quán café hay quán bar vũ trường. Có thể bạn không để ý đến những chi tiết nhỏ này nhưng những thương hiệu lớn thường rất chăm chút cho những “chi tiết nhỏ” này đó. Thực ra một tấm menu phong cách mang đậm dấu ấn của nhà hàng bạn được thiết kế khá rẻ chứ hoàn toàn không như bạn tưởng, với mức giá chỉ từ 50 ngàn – 100 ngàn/ bộ là bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một bộ menu có thể bằng gỗ, bằng mica, bằng kim loại thiết kế theo phong cách riêng và thay thế hoàn toàn bộ menu bằng giấy cát tông “cổ điển” của mình.

Danh sách các địa chỉ uy tín chuyên làm menu gỗ cao cấp theo yêu cầu tại Đà Nẵng, HN và Sài Gòn

Tấm menu cao cấp làm thay đổi bộ mặt đơn vị bạn

Như chúng tôi đã nói ở trên, ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đến với quán ăn, nhà hàng của bạn đó là tấm menu đặt trên bàn, thường thì bạn sẽ không quan tâm nhiều đến chi tiết này mà tập trung vào không gian, phong cách phục vụ, chất lượng dịch vụ, tuy nhiên tấm menu nhiều khi lại định hình phần lớn thương hiệu của bạn đó. Rất nhiều đơn vị tại Đà Nẵng, HN và SG đã liên hệ với chúng tôi thiết kế những bộ menu bằng gỗ rất phong cách, mang đậm màu sắc công ty, sau hơn 2 năm chúng tôi đã nhận được sự phản hồi đó là: Khách hàng đều rất hài long về điều này, tấm menu gỗ dường như “sạch sẽ” hơn, “thân thiện” hơn, thậm chí một số chủ nhà hàng còn đánh giá menu gỗ rất “phong thủy”. Vâng bản chất của gỗ đã mang nhiều màu sắc phong thủy, tuy nhiên chúng tôi ngoài làm menu bằng gỗ cao cấp còn có thể thiết kế menu bằng kim loại, menu bằng nhựa cao cấp hoặc menu bằng mica rất đẹp và tinh tế.

Làm thực đơn menu bằng gỗ và mica giá rẻ tại Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang Đà Nẵng

Làm menu theo yêu cầu lấy liền trong 5 phút

Chúng tôi trực tiếp là đơn vị thiết kế và làm ra những tâm menu cao cấp với mức giá chỉ từ 50 ngàn đồng. Chính vì lẽ đó mà thời gian để hoàn thành 1 tấm menu trọn gói chỉ chưa đầy 5 phút, quý khách có thể ngồi chờ tại chỗ sau 5 phút có thể nhận ngay tác phẩm nghệ thuật của mình. Việc làm menu siêu tốc này tỏ ra khá hữu ích với những quý vị khách hàng rất bận rộn, muốn làm nhanh, lấy nhanh, giá rẻ; Và đương nhiên chúng tôi đã và đang làm tốt được điều này. Thời gian qua chúng tôi đã làm Menu phục vụ khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng: Hòa Vang, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hải Châu, … Tại Các quận huyện Hà Nội và Tphcm được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Địa chỉ nào làm menu nhanh lấy liền, làm menu tận gốc nơi sản xuất?

Làm menu giá rẻ ở đâu tại Đà Nẵng, HN, Sài Gòn?

Duy nhất Phan Long Laser là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế menu chuyên nghiệp lấy liền đã có mặt tại Đà Nẵng, HN, Sài Gòn và Cần Thơ, chúng tôi cam kết làm menu siêu tốc lấy liền trong 5 phút, làm menu trên mọi chất liệu như: Làm menu bằng gỗ, làm menu bằng Mica, Làm menu bằng hợp kim, làm menu bằng da thật, … Với hệ thống chi nhánh đã có mặt tại HN, Đà Nẵng, Sài Gòn và Cần Thơ, thời gian làm việc linh động từ 8h00-21h00 (làm việc kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật).

Làm menu quán ăn, quán café, quán bar, nhà hàng cao cấp theo yêu cầu

Báo Giá Làm Menu theo yêu cầu tại HN Đà Nẵng Hcm

Với các sản phẩm menu cao cấp sẽ giúp thương hiệu bạn dễ nhận biết và nổi bật hơn, tuy nhiên giá thiết kế và trọn gói hoàn thiện sẽ rất rẻ nếu bạn đến trực tiếp đơn vị Phan Long laser với hệ thống toàn quốc, thay vì bạn sử dụng dịch vụ phải qua các đơn vị làm thương mại trung gian sẽ mất phí dịch vụ cao hơn, thời gian làm lâu hơn. Chúng tôi chuyên sản xuất menu cao cấp, làm theo yêu cầu với giá chỉ từ 20.000 vnđ – 40.000 vnđ trọn bộ menu cao cấp theo yêu cầu.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các địa chỉ chi nhánh nơi gần nhất để được tư vấn về dịch vụ sản xuất menu, làm menu theo yêu cầu, thiết kế menu vip, làm menu cao cấp giá rẻ lấy liền trong 5 phút nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: