Giờ làm việc (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khacnhanh.com.vn

Làm Pettag Thẻ Tên Thú Cưng giá rẻ lấy liền 1 phút

Pet Tag là gì? Bạn đã biết đến địa chỉ chuyên nhận làm thẻ tên thú cưng Pet Tag, làm thẻ tên cho cún cưng, làm thẻ tên chó mèo, làm thẻ tên chuột hamster, làm thẻ tên vật nuôi theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ chưa?

Thẻ tên pettag cho thú cưng làm bằng inox được bảo hành lên đến 20 năm

Hình ảnh: Một số sản phẩm thẻ tên thú cưng Pet Tag làm bằng inox vàng bóng được khắc chìm nội dung bằng máy laser theo yêu cầu cực bền, sản phẩm được bảo hành lên đến 20 năm. “Nếu có lạc nhau trên đường đời tấp nập, nhờ Pet Tag con vẫn có thể trở về”.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag và giới thiệu đến quý khách hơn 20 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận làm thẻ tên thú cưng pettag theo yêu cầu cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút với giá thành siêu rẻ. Nào hãy cùng chúng tôi đi vào nội dung chính của bài viết nhé!

Pet Tag là gì?

Pet Tag là danh từ tiếng Anh với nội dung “Thẻ thú cưng”, đây là sản phẩm dành riêng cho các động vật nuôi “thân thiện” hay còn được gọi là thú cưng, Pet Tag thường được làm từ kim loại, hợp kim, gỗ, nhựa, da mà trên đó được in hoặc khắc các nội dung định danh, thông tin liên hệ hoặc các hình ảnh logo mật ngữ theo những yêu cầu riêng mà người chủ của thú cưng mong muốn.

Thẻ tên pettag thú cưng cho chó, pettag cho mèo, pettag cho cún cưng khắc laser

Hình ảnh: Một số sản phẩm thẻ tên thú cưng Pet Tag cho cún cưng, cho thú cưng làm bằng chất liệu inox được khắc chìm nội dung bằng máy laser những nội dung ngộ nghĩnh hài hước đáng yêu

Thẻ tên thú cưng pettag bằng inox mạ vàng khắc laser

MỘt số hình ảnh thẻ tên thú cưng pettag cho chó mèo thú nuôi cảnh làm bằng inox mạ vàng khắc laser nội dung tên vật nuôi và logo theo yêu cầu

Pet Tag – Thẻ tên thú cưng thường được dùng cho các vật nuôi thân thiện với con người (nhiều nơi còn gọi là động vật cảnh) ví dụ như: Pettag cho chó, pettag cho cún cưng, pettag cho mèo, pettag cho chuột hamster, pettag cho thỏ cưng, pettag cho khỉ, pettag cho heo, pettag cho vẹt, pettag cho các loại động vật được con người nuôi làm cảnh.

Thẻ tên thú cưng thép inox khắc laser kết hợp với vòng cổ dây da bò siêu bền

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag bằng inox khắc laser kết hợp với vòng cổ dây thường và vòng cổ dây da bò siêu bền là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu dành cho thú cưng đáng yêu của bạn

Pettag được làm bằng chất liệu gì?

Pettag thẻ tên thú cưng thường được làm nhiều nhất bằng chất liệu thép không gỉ hay còn được gọi là inox, ngoài ra các sản phẩm Pet Tag thẻ tên vật nuôi cũng có thể được làm từ kim loại cao cấp như Titan, Bạc, Vàng hoặc được làm từ các vật liệu rẻ hơn như gỗ, nhựa, mica acrylic điều này còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng chủ nuôi thú cưng.

Thẻ tên thú cưng pettag làm từ inox được chị chủ xinh đẹp khắc lời nhắn lên đó

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng Pet Tag cho Cún Cưng được chị chủ gửi gắm lời nhắn được khắc bằng máy laser lên thân tấm thẻ inox cực kỳ “xúc động” và “dễ thương”, chẳng may “bé” có đi lạc thì chẳng ai nỡ bắt bé đâu!

Pettag thú cưng dùng để làm gì?

Pettag hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, việc sử dụng pettag cho thú cưng, vật nuôi cảnh chủ yếu vì 2 mục đích sau đây:

 • Pettag giúp chống thất lạc vật nuôi thú cưng: Trên Pettag thẻ tên thú cưng thường sẽ được in hoặc khắc nội dung thông tin địa chỉ người chủ vật nuôi giúp tránh thất lạc vật nuôi thú cưng trong những trường hợp không may xảy ra bị lạc hoặc bị bắt trộm.
 • Pettag giúp trang trí cho vật nuôi thú cưng: Với sự đa dạng của các mẫu pettag thẻ tên thú cưng được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và tinh tế giúp cho vật nuôi đeo trên mình những “trang sức” rất bắt mắt và ấn tượng. Nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế thậm chí còn sử dụng các loại pettag thẻ tên thú cưng bằng Titan, Bạc, Vàng để làm trang sức cho thú cưng của mình.
Thẻ tên pettag chó cưng, mèo cưng, thỏ cưng, chuột hamster được khắc laser

Hình ảnh: Một số mẫu thẻ tên thú cưng cho cún cưng, mèo cưng được khắc bằng máy laser nội dung khắc tên thú cưng và số điện thoại chủ nhân để tiện liên lạc khi thú cưng bị lạc. Hình ảnh bên cạnh là một số mẫu phôi thẻ tên thú cưng làm bằng inox 304 và inox 316

Pet Tag thú cưng được làm như thế nào?

Để làm ra các sản phẩm pettag thú cưng cần phải qua 2 công đoạn đó là: Tạo hình phôi của pet tag và tạo nội dung của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 công đoạn để tạo ra sản phẩm pettag hoàn thiện này nhé!

Thẻ tên thú cưng cho mèo cưng bằng inox 304 và inox 316 khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Thẻ tên pettag cho mèo cưng làm bằng inox và bằng nhôm anode được khắc chìm laser cực kỳ sắc nét và tinh xảo, các sản phẩm thẻ tên thú cưng làm bằng inox 304 và inox 316 đều rất bền đẹp với khả năng chống hoen gỉ cực tốt.

 • Tạo hình phôi sản phẩm Pet Tag: Để tạo phôi sản phẩm pettag trên những chất liệu như thép không gỉ, kim loại, nhựa, gỗ thường sẽ được cắt tạo hình trên tấm khổ lớn và thông qua các công đoạn như mài, đánh bóng cạnh tạo hình nên các sản phẩm phôi thẻ tên thú cưng pettag. Với một số sản phẩm pettag bằng kim loại còn có thể được đúc tạo hình.
 • Tạo hình nội dung lên phôi thẻ tên thú cưng Pet Tag: Trên các sản phẩm phôi thẻ tên Pettag sẽ cần tạo nội dung để hoàn thiện sản phẩm, phương pháp tạo nội dung phổ biến nhất đó là Khắc Laser và In màu theo yêu cầu, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào 2 phương pháp tạo hình nội dung cho pettag này.
Nametag cho cún cưng thú cưng chó cưng được khắc nội dung lời nhắn nhủ tránh việc cún cưng bị lạc đường hoặc bị bắt cóc

Hình ảnh: Thẻ tên nametag cho Cún cưng bằng chất liệu inox 304 mạ vàng bóng khắc bằng máy laser nội dung logo hình ảnh và lời nhắn rất đáng yêu và ngộ nghĩnh

Làm thẻ tên thú cưng Pet Tag ở đâu uy tín giá rẻ tốt nhất?

Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý khách xưởng sản xuất thẻ tên thú cưng Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín với hệ thống 25 nhà xưởng chi nhánh đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thẻ tên thú cưng pettag khắc laser làm thẻ chống lạc đường, thẻ chống bắt cóc thú cưng

Hình ảnh: Thẻ tên pettag cho Thỏ cưng, với thẻ tên thú cưng được khắc các nội dung lời nhắn và địa chỉ sẽ giúp cho thú cưng của bạn khi đi lạc đường hoặc bị bắt cóc sẽ dễ dàng tìm được thông tin liên hệ với chủ nhân. Thẻ tên thú cưng pettag làm bằng inox với chất lượng siêu bền được sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam cam kết bảo hành lên đến 20 năm

Phan Long Việt Nam trực tiếp là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thẻ tên thú cưng Pettag, thẻ tên chó mèo, thẻ tên cún cưng, thẻ tên vật nuôi, thẻ tên chuột Hamster, thẻ tên thỏ, thẻ tên khỉ bằng nhiều chất liệu như: Pettag Inox, pettag thép không gỉ, pettag nhôm, pettag kim loại, pettag titan, pettag cao cấp bằng vàng bạc, pettag nhựa, pettag mica acrylic, pettag plastic, pettag bằng da, pettag bằng gỗ, pettag bằng vải.

Làm thẻ tên thú cưng pettag mèo chó cún chuột khỉ thỏ heo theo yêu cầu lấy liền

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag làm bằng inox khắc laser cho cún cưng, mèo cưng, chó cưng, thỏ cưng, chuột hamster, khỉ, heo được thiết kế mẫu và khắc laser tại xưởng Phan Long Việt Nam cực nhanh lấy liền chỉ tròng vòng 1 phút với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường

Làm thẻ tên thú cưng pettag theo yêu cầu khắc laser

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag cho chó mèo, vật nuôi, chuột hamster, thỏ

Chúng tôi cam kết làm thẻ tên thú cưng pettag theo mọi yêu cầu:

 • Cam kết làm thẻ tên Pet Tag lấy liền chỉ trong vòng 1 phút
 • Cam kết các sản phẩm thẻ tên pettag trực tiếp sản xuất kiểu dáng mẫu mã trên mọi chất liệu theo mọi ý thích của quý khách hàng
 • Trực tiếp là đơn vị sản xuất thẻ tên pettag thú cưng nên chúng tôi cam kết các sản phẩm thẻ tên pettag giá rẻ nhất thị trường
 • Cam kết làm thẻ tên pettag phục vụ cho kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm và lấy liền
 • Cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm thẻ tên pettag làm bằng inox 304 và inox 316 thời gian lên đến 20 năm
Pettag name tag thú cưng chó mèo cún cưng mèo cưng khắc laser siêu bền

Hình ảnh: Name Tag cho thú cưng chó mèo, cún cưng, mèo cưng làm bằng inox mạ vàng khắc laser logo hình ảnh và khắ tên theo yêu cầu rất đơn giản nhanh siêu bền và đẹp mắt

Pettag thẻ tên thú cưng khắc chữ tên riêng đáng yêu lên thẻ bài

Pettag thẻ tên thú cưng có thể đặt theo các tên riêng đáng yêu và dễ thương như trong hình

Thẻ tên thú cưng pettag khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Thẻ tên pettag cho cún cưng, mèo cưng, thỏ cưng, chuột hamster làm bằng inox khắc laser theo yêu cầu

Xưởng Phan Long Việt Nam với 25 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc chúng tôi đều cam kết giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật.

Địa chỉ nhận làm thẻ tên thú cưng, chó cưng, cún cưng bằng inox khắc laser theo yêu cầu giá rẻ

Hình ảnh: Thẻ tên Pet Tag Cún cưng bằng inox 316 được khắc bằng máy laser theo yêu cầu siêu bền theo thời gian. Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi nhận thiết kế các kiểu dáng thẻ tên thú cưng pettag theo mọi ý thích riêng của quý khách hàng và làm nhanh siêu tốc lấy liền trong 1 phút

Tại xưởng sản xuất thẻ tên thú cưng Pettag chúng tôi có sẵn hơn 1000 mẫu thẻ tên pettag với nhiều kiểu dáng trên tất cả chất liệu để quý khách dễ dàng tham khảo lựa chọn hoặc phát triển sáng kiến ý tưởng từ những mẫu thẻ tên thú cưng (hàng mẫu) pettag này.

Khắc laser lên thẻ tên thú cưng bằng inox kích thước nhỏ

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng làm bằng inox kích thước nhỏ được khắc laser nội dung dành riêng cho cún cưng và mèo cưng

Chúng tôi có thể thiết kế kiểu dáng cũng như kích thước các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag theo mọi ý thích của quý khách hàng!

Quý khách có thể qua trực tiếp hệ thống 25 chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc để làm theo yêu cầu các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag lấy liền trong 1 phút, nếu ở xa có thể đặt hàng online qua zalo, facebook, mail hoặc gọi điện trực tiếp đặt hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện tận nơi trong 24h.

Thẻ tên thú cưng cho chó mèo, động vật nuôi cảnh, cún cưng khắc laser

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag name tag cho chó mèo làm bằng inox khắc chữ khắc tên và khắc logo theo yêu cầu

Báo giá làm thẻ tên thú cưng pettag theo yêu cầu

Bảng báo giá các sản phẩm thẻ tên cho thú cưng bao gồm: Pettag cho thỏ, pettag cho khỉ, pettag cho chó mèo (thẻ tên cho mèo cưng, cún cưng), pettag cho chuột hamster, pettag cho heo, pettag cho chuột hamster và rất nhiều các loại pettag cho vật nuôi thú cưng khác nữa.

Thẻ tên thú cưng được làm tại quận Tân Phú, Quận 10, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh

Hình ảnh: Một số thẻ tên thú cưng pettag được làm tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút

Chúng tôi báo giá các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag với kích thước tiêu chuẩn 3,0cm x 5,2cm và 2,1cm x 4,0cm với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, tuy nhiên nếu quý khách có những yêu cầu riêng về kích thước khác so với 2 kích thước tiêu chuẩn này chúng tôi có thể làm theo mọi ý thích riêng cực nhanh và lấy liền.

Pettag thú cưng làm bằng inox 304 khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng vật nuôi pettag làm bằng inox khắc laser dành cho cún cưng, chó, mèo, thỏ, chuột hamster được gia công sản xuất tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ

Về chất liệu chúng tôi báo giá các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag làm từ inox 304, inox 316 (với các sản phẩm pettag làm từ inox 201 và inox 430 kém chất lượng chúng tôi không kinh doanh), pettag làm từ gỗ, pettag làm từ nhựa mica acrylic, pettag da.

TT Nội dung báo giá làm pettag lấy liền trong 1-5 phút Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá thẻ tên thú cưng Pet Tag làm từ thép không gỉ 304 (inox 304) khắc laser hoặc in màu UV (thẻ tên pettag cho cún cưng, chó, mèo, chuột hamster, thỏ, khỉ, heo, …) kích thước 2,1×4,0cm; 3,0×5,2cm 15.000 – 25.000 50.000 – 80.000
2 Báo giá Thẻ tên thú cưng Pettag làm từ thép không gỉ 316 (inox 316) khắc laser hoặc in màu UV (thẻ tên pettag cho cún cưng, chó, mèo, chuột hamster, thỏ, khỉ, heo, …) kích thước 2,1×4,0cm; 3,0×5,2cm 25.000 – 40.000 80.000 – 140.000
3 Báo giá Thẻ tên thú cưng Pet Tag làm từ gỗ được khắc laser hoặc in màu với kích thước làm theo mọi yêu cầu 4.500 – 7.500 15.000 – 25.000
4 Báo giá làm thẻ tên thú cưng Pettag bằng nhựa mica acrylic khắc laser hoặc in màu UV theo yêu cầu 5.500 – 8.500 20.000 – 30.000
5 Báo giá làm thẻ tên thú cưng pettag bằng da 8.500 – 12.000 35.000 – 50.000
6 Báo giá làm thẻ tên thú cưng pettag bằng nhôm anode hóa nhuộm màu khắc laser hoặc in màu UV 6.500 – 9.000 30.000 – 45.000

Lưu ý: Nếu quý khách đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn so với bảng báo giá này. Ngoài ra nếu quý khách đã có sẵn sản phẩm phôi thẻ pettag và mang đến chúng tôi tính giá riêng dịch vụ in màu UV hoặc khắc laser lên phôi pettag với giá siêu rẻ chỉ từ 2000vnđ/sp.

Xưởng sản xuất bán buôn bán sỉ bán lẻ các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag

Các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag đều được thiết kế tạo hình kiểu dáng theo mọi yêu cầu, khắc laser theo mọi ý thích làm cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút

Ngoài ra nếu quý khách chỉ đặt mua phôi thẻ tên thú cưng pettag không khắc và không in về để bán lại chúng tôi sẽ có chính sách bán sỉ (bán buôn) phôi pettag riêng với giá thành cam kết siêu rẻ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật bảng báo giá mới nhất nhé!.

Pettag thú cưng làm theo yêu cầu lấy liền trong 1 phút

Xưởng làm thẻ tên thú cưng pettag Phan Long Việt Nam nhận thiết kế mẫu pettag theo mọi yêu cầu, bán sỉ, bán buôn, bán sỉ các sản phẩm thẻ tên cho cún cưng, thẻ tên chó mèo, thẻ tên thỏ, thẻ tên chuột hamster, thẻ tên vật nuôi cảnh làm theo yêu cầu cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách hiểu rõ hơn về các sản phẩm thẻ tên thú cưng và chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết một số sản phẩm pettag thông dụng, nếu quý khách cần đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag hãy liên hệ ngay với hệ thống 25 chi nhánh Phan Long Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Danh sách 25 chi nhánh nhà xưởng sản xuất thẻ tên thú cưng Pettag uy tín quý khách tham khảo ở phần cuối trang web này nhé!.
Pet Tag là gì? Bạn đã biết đến địa chỉ chuyên nhận làm thẻ tên thú cưng Pet Tag, làm thẻ tên cho cún cưng, làm thẻ tên chó mèo, làm thẻ tên chuột hamster, làm thẻ tên vật nuôi theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá thành siêu rẻ chưa?

Thẻ tên pettag cho thú cưng làm bằng inox được bảo hành lên đến 20 năm

Hình ảnh: Một số sản phẩm thẻ tên thú cưng Pet Tag làm bằng inox vàng bóng được khắc chìm nội dung bằng máy laser theo yêu cầu cực bền, sản phẩm được bảo hành lên đến 20 năm. “Nếu có lạc nhau trên đường đời tấp nập, nhờ Pet Tag con vẫn có thể trở về”.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag và giới thiệu đến quý khách hơn 20 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận làm thẻ tên thú cưng pettag theo yêu cầu cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút với giá thành siêu rẻ. Nào hãy cùng chúng tôi đi vào nội dung chính của bài viết nhé!

Pet Tag là gì?

Pet Tag là danh từ tiếng Anh với nội dung “Thẻ thú cưng”, đây là sản phẩm dành riêng cho các động vật nuôi “thân thiện” hay còn được gọi là thú cưng, Pet Tag thường được làm từ kim loại, hợp kim, gỗ, nhựa, da mà trên đó được in hoặc khắc các nội dung định danh, thông tin liên hệ hoặc các hình ảnh logo mật ngữ theo những yêu cầu riêng mà người chủ của thú cưng mong muốn.

Thẻ tên pettag thú cưng cho chó, pettag cho mèo, pettag cho cún cưng khắc laser

Hình ảnh: Một số sản phẩm thẻ tên thú cưng Pet Tag cho cún cưng, cho thú cưng làm bằng chất liệu inox được khắc chìm nội dung bằng máy laser những nội dung ngộ nghĩnh hài hước đáng yêu

Thẻ tên thú cưng pettag bằng inox mạ vàng khắc laser

MỘt số hình ảnh thẻ tên thú cưng pettag cho chó mèo thú nuôi cảnh làm bằng inox mạ vàng khắc laser nội dung tên vật nuôi và logo theo yêu cầu

Pet Tag – Thẻ tên thú cưng thường được dùng cho các vật nuôi thân thiện với con người (nhiều nơi còn gọi là động vật cảnh) ví dụ như: Pettag cho chó, pettag cho cún cưng, pettag cho mèo, pettag cho chuột hamster, pettag cho thỏ cưng, pettag cho khỉ, pettag cho heo, pettag cho vẹt, pettag cho các loại động vật được con người nuôi làm cảnh.

Thẻ tên thú cưng thép inox khắc laser kết hợp với vòng cổ dây da bò siêu bền

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag bằng inox khắc laser kết hợp với vòng cổ dây thường và vòng cổ dây da bò siêu bền là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu dành cho thú cưng đáng yêu của bạn

Pettag được làm bằng chất liệu gì?

Pettag thẻ tên thú cưng thường được làm nhiều nhất bằng chất liệu thép không gỉ hay còn được gọi là inox, ngoài ra các sản phẩm Pet Tag thẻ tên vật nuôi cũng có thể được làm từ kim loại cao cấp như Titan, Bạc, Vàng hoặc được làm từ các vật liệu rẻ hơn như gỗ, nhựa, mica acrylic điều này còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng chủ nuôi thú cưng.

Thẻ tên thú cưng pettag làm từ inox được chị chủ xinh đẹp khắc lời nhắn lên đó

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng Pet Tag cho Cún Cưng được chị chủ gửi gắm lời nhắn được khắc bằng máy laser lên thân tấm thẻ inox cực kỳ “xúc động” và “dễ thương”, chẳng may “bé” có đi lạc thì chẳng ai nỡ bắt bé đâu!

Pettag thú cưng dùng để làm gì?

Pettag hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, việc sử dụng pettag cho thú cưng, vật nuôi cảnh chủ yếu vì 2 mục đích sau đây:

 • Pettag giúp chống thất lạc vật nuôi thú cưng: Trên Pettag thẻ tên thú cưng thường sẽ được in hoặc khắc nội dung thông tin địa chỉ người chủ vật nuôi giúp tránh thất lạc vật nuôi thú cưng trong những trường hợp không may xảy ra bị lạc hoặc bị bắt trộm.
 • Pettag giúp trang trí cho vật nuôi thú cưng: Với sự đa dạng của các mẫu pettag thẻ tên thú cưng được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và tinh tế giúp cho vật nuôi đeo trên mình những “trang sức” rất bắt mắt và ấn tượng. Nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế thậm chí còn sử dụng các loại pettag thẻ tên thú cưng bằng Titan, Bạc, Vàng để làm trang sức cho thú cưng của mình.
Thẻ tên pettag chó cưng, mèo cưng, thỏ cưng, chuột hamster được khắc laser

Hình ảnh: Một số mẫu thẻ tên thú cưng cho cún cưng, mèo cưng được khắc bằng máy laser nội dung khắc tên thú cưng và số điện thoại chủ nhân để tiện liên lạc khi thú cưng bị lạc. Hình ảnh bên cạnh là một số mẫu phôi thẻ tên thú cưng làm bằng inox 304 và inox 316

Pet Tag thú cưng được làm như thế nào?

Để làm ra các sản phẩm pettag thú cưng cần phải qua 2 công đoạn đó là: Tạo hình phôi của pet tag và tạo nội dung của sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 công đoạn để tạo ra sản phẩm pettag hoàn thiện này nhé!

Thẻ tên thú cưng cho mèo cưng bằng inox 304 và inox 316 khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Thẻ tên pettag cho mèo cưng làm bằng inox và bằng nhôm anode được khắc chìm laser cực kỳ sắc nét và tinh xảo, các sản phẩm thẻ tên thú cưng làm bằng inox 304 và inox 316 đều rất bền đẹp với khả năng chống hoen gỉ cực tốt.

 • Tạo hình phôi sản phẩm Pet Tag: Để tạo phôi sản phẩm pettag trên những chất liệu như thép không gỉ, kim loại, nhựa, gỗ thường sẽ được cắt tạo hình trên tấm khổ lớn và thông qua các công đoạn như mài, đánh bóng cạnh tạo hình nên các sản phẩm phôi thẻ tên thú cưng pettag. Với một số sản phẩm pettag bằng kim loại còn có thể được đúc tạo hình.
 • Tạo hình nội dung lên phôi thẻ tên thú cưng Pet Tag: Trên các sản phẩm phôi thẻ tên Pettag sẽ cần tạo nội dung để hoàn thiện sản phẩm, phương pháp tạo nội dung phổ biến nhất đó là Khắc Laser và In màu theo yêu cầu, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào 2 phương pháp tạo hình nội dung cho pettag này.
Nametag cho cún cưng thú cưng chó cưng được khắc nội dung lời nhắn nhủ tránh việc cún cưng bị lạc đường hoặc bị bắt cóc

Hình ảnh: Thẻ tên nametag cho Cún cưng bằng chất liệu inox 304 mạ vàng bóng khắc bằng máy laser nội dung logo hình ảnh và lời nhắn rất đáng yêu và ngộ nghĩnh

Làm thẻ tên thú cưng Pet Tag ở đâu uy tín giá rẻ tốt nhất?

Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến quý khách xưởng sản xuất thẻ tên thú cưng Phan Long Việt Nam là đơn vị uy tín với hệ thống 25 nhà xưởng chi nhánh đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thẻ tên thú cưng pettag khắc laser làm thẻ chống lạc đường, thẻ chống bắt cóc thú cưng

Hình ảnh: Thẻ tên pettag cho Thỏ cưng, với thẻ tên thú cưng được khắc các nội dung lời nhắn và địa chỉ sẽ giúp cho thú cưng của bạn khi đi lạc đường hoặc bị bắt cóc sẽ dễ dàng tìm được thông tin liên hệ với chủ nhân. Thẻ tên thú cưng pettag làm bằng inox với chất lượng siêu bền được sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam cam kết bảo hành lên đến 20 năm

Phan Long Việt Nam trực tiếp là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm thẻ tên thú cưng Pettag, thẻ tên chó mèo, thẻ tên cún cưng, thẻ tên vật nuôi, thẻ tên chuột Hamster, thẻ tên thỏ, thẻ tên khỉ bằng nhiều chất liệu như: Pettag Inox, pettag thép không gỉ, pettag nhôm, pettag kim loại, pettag titan, pettag cao cấp bằng vàng bạc, pettag nhựa, pettag mica acrylic, pettag plastic, pettag bằng da, pettag bằng gỗ, pettag bằng vải.

Làm thẻ tên thú cưng pettag mèo chó cún chuột khỉ thỏ heo theo yêu cầu lấy liền

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag làm bằng inox khắc laser cho cún cưng, mèo cưng, chó cưng, thỏ cưng, chuột hamster, khỉ, heo được thiết kế mẫu và khắc laser tại xưởng Phan Long Việt Nam cực nhanh lấy liền chỉ tròng vòng 1 phút với giá thành cam kết rẻ nhất thị trường

Làm thẻ tên thú cưng pettag theo yêu cầu khắc laser

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag cho chó mèo, vật nuôi, chuột hamster, thỏ

Chúng tôi cam kết làm thẻ tên thú cưng pettag theo mọi yêu cầu:

 • Cam kết làm thẻ tên Pet Tag lấy liền chỉ trong vòng 1 phút
 • Cam kết các sản phẩm thẻ tên pettag trực tiếp sản xuất kiểu dáng mẫu mã trên mọi chất liệu theo mọi ý thích của quý khách hàng
 • Trực tiếp là đơn vị sản xuất thẻ tên pettag thú cưng nên chúng tôi cam kết các sản phẩm thẻ tên pettag giá rẻ nhất thị trường
 • Cam kết làm thẻ tên pettag phục vụ cho kể cả khách lẻ đến làm 1 sản phẩm và lấy liền
 • Cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm thẻ tên pettag làm bằng inox 304 và inox 316 thời gian lên đến 20 năm
Pettag name tag thú cưng chó mèo cún cưng mèo cưng khắc laser siêu bền

Hình ảnh: Name Tag cho thú cưng chó mèo, cún cưng, mèo cưng làm bằng inox mạ vàng khắc laser logo hình ảnh và khắ tên theo yêu cầu rất đơn giản nhanh siêu bền và đẹp mắt

Pettag thẻ tên thú cưng khắc chữ tên riêng đáng yêu lên thẻ bài

Pettag thẻ tên thú cưng có thể đặt theo các tên riêng đáng yêu và dễ thương như trong hình

Thẻ tên thú cưng pettag khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Thẻ tên pettag cho cún cưng, mèo cưng, thỏ cưng, chuột hamster làm bằng inox khắc laser theo yêu cầu

Xưởng Phan Long Việt Nam với 25 chi nhánh nhà xưởng trên toàn quốc chúng tôi đều cam kết giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật.

Địa chỉ nhận làm thẻ tên thú cưng, chó cưng, cún cưng bằng inox khắc laser theo yêu cầu giá rẻ

Hình ảnh: Thẻ tên Pet Tag Cún cưng bằng inox 316 được khắc bằng máy laser theo yêu cầu siêu bền theo thời gian. Tại xưởng Phan Long Việt Nam chúng tôi nhận thiết kế các kiểu dáng thẻ tên thú cưng pettag theo mọi ý thích riêng của quý khách hàng và làm nhanh siêu tốc lấy liền trong 1 phút

Tại xưởng sản xuất thẻ tên thú cưng Pettag chúng tôi có sẵn hơn 1000 mẫu thẻ tên pettag với nhiều kiểu dáng trên tất cả chất liệu để quý khách dễ dàng tham khảo lựa chọn hoặc phát triển sáng kiến ý tưởng từ những mẫu thẻ tên thú cưng (hàng mẫu) pettag này.

Khắc laser lên thẻ tên thú cưng bằng inox kích thước nhỏ

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng làm bằng inox kích thước nhỏ được khắc laser nội dung dành riêng cho cún cưng và mèo cưng

Chúng tôi có thể thiết kế kiểu dáng cũng như kích thước các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag theo mọi ý thích của quý khách hàng!

Quý khách có thể qua trực tiếp hệ thống 25 chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc để làm theo yêu cầu các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag lấy liền trong 1 phút, nếu ở xa có thể đặt hàng online qua zalo, facebook, mail hoặc gọi điện trực tiếp đặt hàng và chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện tận nơi trong 24h.

Thẻ tên thú cưng cho chó mèo, động vật nuôi cảnh, cún cưng khắc laser

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng pettag name tag cho chó mèo làm bằng inox khắc chữ khắc tên và khắc logo theo yêu cầu

Báo giá làm thẻ tên thú cưng pettag theo yêu cầu

Bảng báo giá các sản phẩm thẻ tên cho thú cưng bao gồm: Pettag cho thỏ, pettag cho khỉ, pettag cho chó mèo (thẻ tên cho mèo cưng, cún cưng), pettag cho chuột hamster, pettag cho heo, pettag cho chuột hamster và rất nhiều các loại pettag cho vật nuôi thú cưng khác nữa.

Thẻ tên thú cưng được làm tại quận Tân Phú, Quận 10, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh

Hình ảnh: Một số thẻ tên thú cưng pettag được làm tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 1 phút

Chúng tôi báo giá các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag với kích thước tiêu chuẩn 3,0cm x 5,2cm và 2,1cm x 4,0cm với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau, tuy nhiên nếu quý khách có những yêu cầu riêng về kích thước khác so với 2 kích thước tiêu chuẩn này chúng tôi có thể làm theo mọi ý thích riêng cực nhanh và lấy liền.

Pettag thú cưng làm bằng inox 304 khắc laser theo yêu cầu

Hình ảnh: Thẻ tên thú cưng vật nuôi pettag làm bằng inox khắc laser dành cho cún cưng, chó, mèo, thỏ, chuột hamster được gia công sản xuất tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ

Về chất liệu chúng tôi báo giá các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag làm từ inox 304, inox 316 (với các sản phẩm pettag làm từ inox 201 và inox 430 kém chất lượng chúng tôi không kinh doanh), pettag làm từ gỗ, pettag làm từ nhựa mica acrylic, pettag da.

TT Nội dung báo giá làm pettag lấy liền trong 1-5 phút Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá thẻ tên thú cưng Pet Tag làm từ thép không gỉ 304 (inox 304) khắc laser hoặc in màu UV (thẻ tên pettag cho cún cưng, chó, mèo, chuột hamster, thỏ, khỉ, heo, …) kích thước 2,1×4,0cm; 3,0×5,2cm 15.000 – 25.000 50.000 – 80.000
2 Báo giá Thẻ tên thú cưng Pettag làm từ thép không gỉ 316 (inox 316) khắc laser hoặc in màu UV (thẻ tên pettag cho cún cưng, chó, mèo, chuột hamster, thỏ, khỉ, heo, …) kích thước 2,1×4,0cm; 3,0×5,2cm 25.000 – 40.000 80.000 – 140.000
3 Báo giá Thẻ tên thú cưng Pet Tag làm từ gỗ được khắc laser hoặc in màu với kích thước làm theo mọi yêu cầu 4.500 – 7.500 15.000 – 25.000
4 Báo giá làm thẻ tên thú cưng Pettag bằng nhựa mica acrylic khắc laser hoặc in màu UV theo yêu cầu 5.500 – 8.500 20.000 – 30.000
5 Báo giá làm thẻ tên thú cưng pettag bằng da 8.500 – 12.000 35.000 – 50.000
6 Báo giá làm thẻ tên thú cưng pettag bằng nhôm anode hóa nhuộm màu khắc laser hoặc in màu UV 6.500 – 9.000 30.000 – 45.000

Lưu ý: Nếu quý khách đặt hàng số lượng lớn và thường xuyên chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn so với bảng báo giá này. Ngoài ra nếu quý khách đã có sẵn sản phẩm phôi thẻ pettag và mang đến chúng tôi tính giá riêng dịch vụ in màu UV hoặc khắc laser lên phôi pettag với giá siêu rẻ chỉ từ 2000vnđ/sp.

Xưởng sản xuất bán buôn bán sỉ bán lẻ các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag

Các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag đều được thiết kế tạo hình kiểu dáng theo mọi yêu cầu, khắc laser theo mọi ý thích làm cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút

Ngoài ra nếu quý khách chỉ đặt mua phôi thẻ tên thú cưng pettag không khắc và không in về để bán lại chúng tôi sẽ có chính sách bán sỉ (bán buôn) phôi pettag riêng với giá thành cam kết siêu rẻ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật bảng báo giá mới nhất nhé!.

Pettag thú cưng làm theo yêu cầu lấy liền trong 1 phút

Xưởng làm thẻ tên thú cưng pettag Phan Long Việt Nam nhận thiết kế mẫu pettag theo mọi yêu cầu, bán sỉ, bán buôn, bán sỉ các sản phẩm thẻ tên cho cún cưng, thẻ tên chó mèo, thẻ tên thỏ, thẻ tên chuột hamster, thẻ tên vật nuôi cảnh làm theo yêu cầu cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách hiểu rõ hơn về các sản phẩm thẻ tên thú cưng và chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết một số sản phẩm pettag thông dụng, nếu quý khách cần đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm thẻ tên thú cưng pettag hãy liên hệ ngay với hệ thống 25 chi nhánh Phan Long Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Danh sách 25 chi nhánh nhà xưởng sản xuất thẻ tên thú cưng Pettag uy tín quý khách tham khảo ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI: